0
  • No products in the cart.
bon ami bot tay da nang tu nhien - tayrua.vn - huong dan 6

Hướng dẫn làm sạch nội thất ô tô với 5 bước đơn giản

Share via:

Bon Ami Faultless

Khi sử dụng một thời gian dài, nội thất ô tô sẽ có các vết bẩn, ố mốc gây mất thẩm mỹ, mất vệ sinh và đặc biệt còn tạo ra các mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe và những chuyến di chuyển của bạn…  Giải pháp thường thấy cho trường hợp này là chúng ta thường mang xe tới các salon ô tô để làm sạch nội thất, rất mất thời gian, công sức. Một số chất tẩy công nghiệp có gốc hóa chất còn có thể ảnh hưởng trực tiếp, ăn mòn bề mặt và để lại các tồn dư hóa chất độc hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy thử một lần tự làm sạch ghế da, nội thất ô tô mà không dùng tới hóa chất.

TAYRUA.VN sẽ hướng dẫn các bạn tẩy sạch và làm mới nội thất ô tô trong thời gian rất ngắn, chỉ với 5 thao tác đơn giản. Bí quyết ở đây là hộp bột tẩy đa năng BON AMI – sản phẩm tẩy rửa tự nhiên đa năng số 1 Hoa Kỳ, được toàn nước Mỹ tin dùng từ năm 1886. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, làm sạch bằng cơ chế tự phân hủy sinh học, không độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình. BON AMI còn có khả năng hấp thụ, khử toàn bộ các mùi hôi khó chịu bằng cơ chế sinh học mặc dù không hề sử dụng hương liệu.

bon ami bot tay da nang tu nhien - tayrua.vn - huong dan 6

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần tẩy rửa bằng khăn ẩm. Bạn lưu ý, chỉ cần làm ẩm nhẹ bề mặt, không cần làm ướt nước trên bề mặt.

Bước 2: Rắc bột tẩy đa năng BON AMI lên bề mặt vết bẩn, đợi 1 vài phút để các hoạt chất BON AMI phát huy cơ chế tự phân hủy sinh học, tự làm sạch vết bẩn

Bước 3: Dùng khăn ẩm chà đều trên các bề mặt vết bẩn

Bước 4: Dùng khăn thấm nước lau sạch lại bề mặt vật dụng

Bước : Thưởng thức thành quả và kiểm chứng tác dụng của bột tẩy đa năng tự nhiên BON AMI

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có thể làm sạch mọi vết bẩn nội thất ô tô với bột tẩy đa năng tự nhiên BON AMI.

 

Leave a Comment