0
  • No products in the cart.

BON AMI

TẨY RỬA ĐƠN GIẢN TỪ NĂM 1886

BON AMI

 

 

Hơn một thế kỷ, kể từ khi ra mắt, BON AMI luôn tự hào về việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tạo ra loại chất tẩy rửa đơn giản nhưng có hiệu quả cao.
Thành phần quan trọng trong công thức BON AMI truyền thống chính là Feldspar (tràng thạch), một loại khoáng chất dạng bột được công nhân mỏ tách ra và loại bỏ khi khai thác đá thạch anh, vô tình được phát hiện có chức năng tẩy sạch và làm sáng bóng xẻng, dụng cụ khai thác mỏ nhưng không làm trầy xước các bề mặt kim loại. Bên cạnh đó, trong công thức truyền thống của BON AMI còn một số loại khoáng chất và men để thúc đẩy cơ chế tự phân hủy sinh học, giúp đánh bay các vết bẩn một cách đơn giản và nhanh chóng.

bot tay da nang tu nhien bon ami so mot hoa ky 4
bot tay da nang bon ami so mot hoa ky 5

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

BON AMI

Khi nền công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng phát triển, đã có những áp lực cho BON AMI để thích ứng với thị trường và tối ưu lợi nhuận bằng cách thay đổi công thức truyền thống bằng các chất phụ gia, chất tẩy hóa học, hương liệu nhân tạo để cạnh tranh với các sản phẩm chất tẩy mới được sản xuất đại trà. Vào những năm 1970, khi hàng loạt các chất tẩy công nghiệp, sử dụng thành phần tẩy rửa hóa học nhân tạo xuất hiện tràn lan trên thị trường, cũng chính là lúc BON AMI nhận được rất nhiều thư từ người tiêu dùng cảm ơn chúng tôi vì không thêm thuốc tẩy chlorine, hương liệu và các chất phụ gia hóa học vào sản phẩm tẩy rửa mà họ vẫn đang dùng hàng ngày trong bếp ăn, nhà tắm, nhà vệ sinh và các đồ gia dụng.

Sau đó, chúng tôi nhận ra rằng, chúng tôi có một cộng đồng khách hàng rất lớn luôn hướng tới các sản phẩm tẩy rửa không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của họ. Và nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục phục vụ họ bằng cách nói không với các phụ gia hóa học trong các sản phẩm tẩy rửa truyền thống của mình.

Trong xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều người từ bỏ các loại chất tẩy rửa sử dụng hóa chất nhằm loại bỏ các tác nhân có hại cho sức khỏe trong gia đình. Thậm chí rất nhiều hóa chất được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch phổ biến đã được dán nhãn nguy hiểm. BON AMI vẫn đúng với tên gọi truyền thống (“Người bạn tốt” trong tiếng Pháp) và các công thức hơn 100 năm qua, tiếp tục lời hứa không bao giờ sử dụng các chất phụ gia độc hại và các hóa chất nhân tạo trong các sản phẩm của mình.

bot tay da nang bon ami khong chat doc hai

CÂU CHUYỆN CHÚ GÀ BON AMI

BON AMI

bot tay bon ami so mot hoa ky 6

Chú gà con BON AMI mới nở là một phần nhãn hiệu, bao bì và nhận diện của chúng tôi từ cuối thế kỷ XIX. Người dân thành phố ngày nay chắc sẽ không có điều kiện để chú ý đến một tiểu tiết nhỏ của đàn gà: Gà con khi kiếm ăn thì thường không giãi trên mặt đất, không để lại vết cào móng chân. Đó cũng là một minh chứng cho khẩu hiệu “Hasn’t Scratched Yet!” – Không trầy xước mặc dù thành phần có sử dụng các khoáng chất dạng bột.

BON AMI® và hình ảnh chú gà BON AMI cùng khẩu hiệu “Hasn’t Scratched Yet!”® là một trong những nhãn hiệu lâu đời nhất được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Hoa Kỳ.

Share via: