0
  • No products in the cart.

Chính sách giao nhận

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

  1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm do CrossMedia Việt Nam cung cấp có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1. Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng trên 5 triệu đồng.

2.2 . Phí vận chuyển phát sinh: Địa chỉ giao hàng ngoài phạm vi giao hàng miễn phí CrossMedia Việt Nam đã thông báo như trên đây, quý khách vui lòng trả thêm phí giao hàng được thỏa thuận và đồng thuận giữa khách hàng và CrossMedia Việt Nam theo từng đơn hàng.

  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

– Các đơn hàng mua thông thường tại TP.Hà Nội được giao hàng ngay trong ngày.

– Các đơn hàng ở địa phương khác ngoài TP.Hà Nội được hẹn giao hàng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh mà CrossMedia Việt Nam sử dụng như: Viettel Post, VNPost…

  1. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, CrossMedia Việt Nam sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

  1. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN  Ở XA

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng theo bảng giá dịch vụ của đơn vị chuyển phát nhanh.

  1. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Nếu dịch vụ vận chuyển do CrossMedia Việt Nam hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ CrossMedia Việt Nam đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. CrossMedia Việt Nam không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ CrossMedia Việt Nam  đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

 

Share via: